3 mẹo CHĂM SÓC SỨC KHỎE & SẮC ĐẸP cho NGÀY TẾT

3 mẹo CHĂM SÓC SỨC KHỎE & SẮC ĐẸP cho NGÀY TẾT

Tết là khoảng thời gian mọi người cùng đoàn tụ sau một năm bận rộn vì vậy ai cũng muốn mình trở nên thật đẹp trong mắt người thân, bạn bè.  Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn nổi bật giữa ngày xuân.

cham-soc-sac-dep-ngay-tet 5

Đêm 30 tết

Thức đêm đón giao thừa là phong tục truyền thống của Việt Nam, nhưng thức đêm làm rối loạn nhịp sinh hoạt hằng ngày, có thể mụn sẽ bỗng dưng xuất hiện. Lúc này uống một viên thuốc có chứa tinh chất lô hội thì rất có tác dụng tẩy trừ “mụn nổi loạn” do thức đêm gây ra.

Chăm Sóc Sắc Đẹp Cho Những Ngày Tết : “Trong lô hội còn có một loại chất rất đặc biệt, chất này làm cho tóc mềm mại và sáng bóng, suôn mượt, đồng thời có tác dụng diệt trừ gàu… Đặc biệt có hiệu quả rất tốt đối với những loại mụn “thanh xuân” của các thiếu nữ và làm trắng da, trơn da và cung cấp dinh dưỡng rất tốt cho da.”

cham-soc-sac-dep-ngay-tet 4

 

Phải giữ gìn vệ sinh cho da

Cho dù bạn có đi chơi đến 1h đêm và vô cùng mệt mỏi thì bạn cũng đừng quên là nhớ rửa mặt để lấy đi hết những bụi bẩn, mỹ phẩm còn thừa trên da mặt trước khi đi ngủ.

cham-soc-sac-dep-ngay-tet 2

 

Ăn nhiều rau, hoa quả và uống nhiều nước

Mình thấy đây là tiêu chí quan trọng và đơn giản nhất trong  ” 3 mẹo CHĂM SÓC SỨC KHỎE & SẮC ĐẸP cho NGÀY TẾT

Các món ăn mặn đầy dầu mỡ và bánh trưng , nhất là khi bạn đi ăn tiệc. Vì thế, bạn nên ăn thật nhiều rau và hoa quả để cung cấp thêm cho da thật nhiều vitamin, nhất là vitamin C. Tránh uống quá nhiều rượu, bia gây tổn hại cho làn da.

cham-soc-sac-dep-ngay-tet

Đặc biệt, damxoedep.vn luôn nhắc anh chị em trong xưỡng và mọi người phải uống nhiều nước nhé.

Theo Tạp chí Dân Trí & Đầm Xòe Đẹp.vn

 

Thêm bình luận

Loading...